about-usABOUT USfblinkedinSAMPLE-A.SVGSAMPLE-B.SVGwantedly

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO

Ở LIG, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu dịch vụ web của bạn mà còn đổi mới và hiểu nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn. Chúng tôi thiết kế vì sự tiến bộ, chúng tôi xây dựng vì tính thiết thực và chúng tôi tạo ra để gây ấn tượng.

LIG Website Development
01

Phát triển BiTT

BiTT, có nghĩa là "Cùng nhau xây dựng nhóm", là dịch vụ chính của chúng tôi để trợ giúp bạn với các sản phẩm kỹ thuật số của mình.

Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp và bộ phận CNTT trong các công ty hàng đầu. Nhóm của chúng tôi giúp doanh nghiệp phần mềm của bạn, từ lập kế hoạch kiến ​​trúc hệ thống đến thiết kế các đặc điểm kỹ thuật, phát triển mã, đảm bảo chất lượng và thử nghiệm cho đến khi triển khai.

Chúng tôi chuyên về các ứng dụng web và di động nhưng cũng cung cấp các giải pháp phần mềm trong các ứng dụng máy tính để bàn.

02

Phát triển Website

Ngoài việc tạo trang web hoặc dịch vụ web của bạn, chúng tôi cũng đề xuất chiến lược web để giải quyết các vấn đề kinh doanh, xem xét khách hàng sẽ hoạt động như thế nào sau khi trang web hoặc dịch vụ web được phát hành. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh theo sản phẩm hoặc dịch vụ và sở thích của bạn, chúng tôi cũng đảm bảo rằng nó sẽ nằm trong xu hướng mới nhất.

Chúng tôi phát hành 150 trang web hàng năm và đã tạo thành công nhiều loại trang web khác nhau.

LIG BiTT Development
03

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất phù hợp với nền tảng kỹ thuật số của bạn.

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NHỮNG GÌ

Chúng tôi xây dựng
WEBSITES
Chúng tôi xây dựng
SOFTWARE APPLICATIONS
Chúng tôi xây dựng
IOS & ANDROID APPLICATIONS
Chúng tôi cung cấp
SERVICE MAINTENANCE
Chúng tôi cung cấp
WEB STRATEGY
LIFE IS GOOD

Chúng tôi mang những lý tưởng Nhật Bản được thực hiện bằng sự siêng năng của người Việt Nam và bao gồm một lực lượng lao động có ý chí mạnh mẽ. LIG nhận thấy rằng sự phát triển của công ty không chỉ tập trung vào chiều sâu của việc đáp ứng sự hài lòng của khách hàng mà còn để cải thiện các cá nhân trong tổ chức.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng các trang web và ứng dụng mơ ước của bạn. Nói với chúng tôi.

viVietnamese